Biệt thự 3 tầng Xuân Mai – Nhà bác Phương

Phòng khách biệt thự 3

Loại hình công trình: Biệt thự

Khách hàng: Bác Phương (Xuân Mai)

Diện tích: 812m2

Dự án thiết kế nội thất nhà bác Phương ở Xuân Mai là một trong những công trình quy mô lớn của Gõ Kiến Studio trong năm 2017.

Sang trọng, hiện đại, ấn tượng

Gia đình bác Phương hiện có 3 thế hệ cùng sinh sống. Với yêu cầu khá cao về thiết kế, chất lượng và nguyên liệu thực hiện, bác Phương đã tin tưởng lựa chọn và gửi gắm kỳ vọng tại Gõ Kiến Studio.

Ngôi nhà cũng thể hiện phần nào gu thẩm mỹ và vị thế của gia chủ. Kỳ vọng của bác Phương là ngôi nhà sẽ thể hiện được sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế.

Giải pháp của Gõ Kiến Studio

Với những yêu cầu từ khách hàng, kiến trúc sư đã sử dụng phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất thiệt thự nhà bác Phương. Hai màu trắng và nâu đen được sử dụng làm màu sắc chủ đạo tại tất cả các phòng.

  • Phòng khách: Không gian của phòng khách khá lớn để có thể bố trí bộ sofa, tủ gỗ lớn và một mảng tường vân đá tạo nên cảm giác uy nghi, bề thế. Phào chỉ trên trần & tường, ốp đá, bóng bẩy, mầu ánh kim thường tăng sự sang trọng
  • Phòng bếp: Phòng bếp rộng rãi được bố trí khu vực nấu ăn, bàn bếp và bàn ăn cỡ lớn. Tủ bếp kết hợp với bàn ăn cỡ lớn.
  • Phòng ngủ master: Để tạo cảm giác ấm áp cho phòng ngủ, kiến trúc sư đã lựa chọn sử dụng màu trắng, beige cho không gian ngủ chính. Điểm xuyết cho không gian này là các nội thất màu vàng kim cho ấn tượng sang trọng.

Bản thiết kế hoàn thiện cho nhà bác Phương đã được duyệt chốt và nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Chỉ đường