Chung cư An Khánh – Chị Ngân

Phòng khách An Khánh

Loại hình công trình: Chung cư

Khách hàng: Chị Ngân (The Golden An Khánh)

Diện tích: 66.1m2

Thời gian hoàn thành: 20 ngày

Với thiết kế hiện đại mà tinh tế, Gõ Kiến Studio đã góp phần mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi nhất cho gia đình chị Ngân tại chung cư The Golden An Khánh.

Hiện đại, tiện nghi, ngân sách tầm trung

Không có quá nhiều yêu cầu về phong cách hay thiết kế, chị Ngân thích sự đơn giản, gần gũi và thoải mái khi sinh hoạt. Như rất nhiều dự án đã được triển khai trước đó, các kiến trúc sư của Gõ Kiến Studio nắm bắt rất nhanh yêu cầu của khách hàng và đưa ra được thiết kế phù hợp trong mức ngân sách mà chị Ngân đưa ra.

Giải pháp của Gõ Kiến Studio

Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung mà không kém phần tinh tế, căn hộ của chị Ngân đã được phác họa với những gam màu tươi sáng. Lấy màu nâu vàng làm chủ đạo, từ nội thất gỗ đến rèm cửa, ánh sáng đều sử dụng màu sắc cùng tone, mang lại cảm giác ấm áp và yên bình khi bước chân vào căn hộ.

Để tạo thêm sự sang trọng cho phòng khách, kiến trúc sư của Gõ Kiến Studio đã chọn một đèn chùm kiểu cách. Bên cạnh đó, một bộ salon với gam màu xanh mint vừa bắt mắt lại không hề cho cảm giác lạc điệu trong toàn bộ căn hộ.

Với không gian bếp khá nhỏ, Gõ Kiến Studio chọn phương án thiết kế tủ bếp thông minh với nhiều ngăn giúp cho việc nấu nướng và cất giữ được thuận lợi hơn.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Chỉ đường