Chung cư Times City – Anh Vinh

Bàn ăn phòng khách

Loại hình công trình: Chung cư

Khách hàng: Anh Vinh

Diện tích: 119m2

Với vị thế là dòng chung cư cao cấp có tiếng, những thiết kế chung cư Vinhomes luôn là một “đề bài” khó cho các kiến trúc sư khi phải thể hiện được vị thế và gout thẩm mỹ của gia chủ một cách ấn tượng nhất.

Hiện đại, sang trọng và tinh tế

Sở hữu một căn hộ lớn với 3 phòng ngủ tại một trong những khu chung cư cao cấp có tiếng, anh Vinh đưa ra những yêu cầu rất chi tiết về việc thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại nhưng vẫn sang trọng, đảm bảo sự tinh tế và tiện nghi trong sinh hoạt.

Giải pháp của Gõ Kiến Studio

Kim loại ánh kim và ánh bạc, nội thất tone màu beige luôn là lựa chọn hàng đầu cho những căn hộ cao cấp muốn thể hiện yếu tố hiện đại và sang trọng.

  • Phòng khách: Để tạo một không gian rộng thoáng cho căn hộ, các kiến trúc sư đã lựa chọn màu trắng cho phần trần và ốp tường hoa văn đá cẩm thạch với những đường kẻ màu ánh vàng. Ghế sofa màu beige sang trọng, không quá cầu kỳ mà tập trung vào sự thoải mái khi sử dụng. Điểm nhấn của khu Khách – Bếp là quầy bar được thiết kế ấn tượng, khu bàn ăn được trang trí phần tường màu ghi đen cùng họa tiết bạc và đèn chùm cùng tone mới lạ mà không kém phần sang trọng.
  • Phòng ngủ Master: Tường phòng ngủ tiếp tục sử dụng thiết kế ốp tường từ phòng khách, màu sắc nội thất không quá sặc sỡ, tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho người sử dụng.
  • Phòng ngủ của con: Không gian trẻ trung với những màu sắc bắt mắt được thiết kế thông minh khi diện tích căn phòng không quá lớn. Giá sách được sử dụng như một vách chia tự nhiên giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.
  • Phòng thờ: Với diện tích khá lớn, căn hộ của anh Vinh được bố trí một phòng thờ riêng, khá rộng rãi. Gõ Kiến Studio đã thiết kế sang trọng kết hợp một số yếu tố phong thủy.

Thiết kế của Gõ Kiến Studio đã nhận được sự đánh giá cao của gia đình anh Vinh, đặc biệt trong việc thể hiện đúng phong cách mà anh mong muốn.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Chỉ đường