Nhà phố Mỹ Đình – Anh Hoàng

Phòng ngủ nhà phố

Loại hình công trình: Nhà phố

Khách hàng: Anh Hoàng (Mỹ Đình)

Diện tích: 120m2

Lựa chọn phong cách Đông Dương truyền thống, dự án thiết kế nhà phố Mỹ Đình là một trong những công trình được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ của Gõ Kiến Studio.

Yêu cầu từ khách hàng

Anh Hoàng đến với Gõ Kiến Studio với kỳ vọng rất cao về ý tưởng xây dựng lại ngôi nhà hiện tại với một phong cách hoàn toàn mới. “Bản thân tôi cũng cảm thấy mình hơi hoài cổ và thích những thứ thuộc về ngày xưa.”, Anh Hoàng chia sẻ.

Tuy nhiên, anh Hoàng cũng cho rằng nếu chỉ sử dụng những chất liệu hay nội thất hơi hướng truyền thống sẽ không thể mang tới sự mới lạ và thuận tiện trong sinh hoạt. Mong muốn của anh là một không gian vừa hoài cổ vừa tiện nghi.

Giải pháp của Gõ Kiến Studio

Các kiến trúc sư của Gõ Kiến đã lựa chọn kiến trúc Đông Dương để có thể thỏa mãn cao nhất những yêu cầu của khách hàng. Tổng hòa giữa kiến trúc Á Đông và nét hiện đại của kiến trúc Pháp, phong cách này đã từng là một xu hướng được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Ngay thời điểm hiện tại, có rất nhiều biệt thự và khu nghỉ dưỡng sử dụng phong cách này để thể hiện nét đẹp Việt một cách hiện đại hơn.

Với công trình của anh Hoàng, chất liệu gỗ đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế nội thất và màu sắc cho mọi căn phòng.

  • Phòng khách: Ngoài yêu cầu của anh Hoàng là có phản và tủ gỗ, kiến trúc sư của Gõ Kiến Studio đã lựa chọn sofa với màu sắc mới lạ làm điểm nhấn. Đèn trần với kiểu dáng cách điệu gợi về những chiếc quạt trần trong những căn phòng theo kiến trúc Đông Dương cũ. Phào chỉ màu nâu, tường ốp đá, màu gỗ đậm kiểu gỗ óc chó mang đến cảm giác sang trọng và quý phái hơn.
  • Phòng ngủ: Vẫn sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo, nhưng nội thất trong phòng ngủ được thiết kế vô cùng tinh tế với những đường nét trạm khắc và hoa văn tinh xảo. Không quá rực rỡ, kiểu cách nhưng phòng ngủ chính vẫn mang tới cảm giác sang trọng mà ấm cúng.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Chỉ đường