Thiết kế chung cư Sunrise Tower – Anh Bình

Phòng khách Nguyễn Lương Bằng

Loại hình công trình: Chung cư

Khách hàng: Anh Bình

Diện tích: 85.68m2

Thời gian hoàn thành: 32 ngày

Với hệ thống nội thất sử dụng phần lớn là chất liệu gỗ tự nhiên, thiet ke chung cu Sunrise Tower (187 Nguyễn Lương Bằng) nổi bật nét sang trọng trong tổng quan hiện đại.

Điểm khó khi sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo

Trong quá trình trao đổi và tư vấn, anh Bình cho biết anh thích dùng gỗ tự nhiên hơn bởi màu sắc và độ bền vượt trội. Kiến trúc sư của Gõ Kiến nhận được một “nan đề” đó là làm sao sử dụng hài hòa nhất số lượng lớn nội thất bằng gỗ tự nhiên trong căn hộ chung cư diện tích vừa phải.

Giải pháp của Gõ Kiến Studio

Với đặc trưng khác nhau của mỗi phòng, các kiến trúc sư phải tính toán sử dụng các chất liệu kết hợp khác nhau để có thể đáp ứng được yếu tổ thẩm mỹ và công năng.

  • Phòng khách: Sofa gỗ sồi kết hợp với đệm da cho cảm giác sang trọng, bề thế. Các chi tiết trang trí được sử dụng chủ yếu là kim loại màu đồng (vd như gương đồng cách điệu treo tường), tường và trần màu trắng giúp căn phòng trở nên rộng thoáng hơn.
  • Phòng bếp: Từ bàn ăn đến tủ bếp cũng làm từ gỗ thịt tự nhiên, tuy nhiên để tạo cảm giác hiện đại và dễ lau chùi hơn, kiến trúc sư đã chọn chất liệu gỗ Acrylic độ bóng cao làm cửa tủ bếp.

Thiet ke chung cu Sunrise Tower cuối cùng đã đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng về một không gian sang trọng, hiện đại mà vẫn thể hiện được gout riêng của gia chủ.

Gọi ngay
Chỉ đường