Thiết kế chung cư Tropic Garden – Chị Mỹ Lan

Phòng khách Tropic Garden

Loại hình công trình: Chung cư

Khách hàng: Chị Mỹ Lan

Diện tích: 112m2

Thời gian hoàn thành: 35 ngày

Sự hiện đại và trang nhã là hai nét tổng hòa chính trong phối cảnh thiết kế chung cư Tropic Garden Thảo Điền mà Gõ Kiến Studio thực hiện cho gia đình chị Mỹ Lan.

Sang trọng, hiện đại, thời thượng

Vì đã có thời gian dài sinh sống ở nước ngoài, chị Mỹ Lan rất thích phong cách hiện đại của các căn hộ phương Tây. Bên cạnh đó, chị cũng rất chú trọng sự thoải mái và tiện nghi trong quá trình sinh hoạt.

Căn hộ Tropic Garden của chị Mỹ Lan gồm 3 phòng ngủ, tổng diện tích 112m2.

Giải pháp của Gõ Kiến Studio

Kiến trúc sư của Gõ Kiến Studio đã lựa chọn tone màu trầm làm chủ đạo với điểm nhấn là nội thất kim loại hay ánh kim cho thiết kế chung cư của chị Mỹ Lan.

  • Phòng khách: 

Mẫu sofa không quá cầu kỳ, đôn ghế và ghế bành được lựa chọn từ những mẫu mã khác nhau tưởng chừng khó hòa hợp nhưng thực tế lại thêm vào những màu sắc mới lạ và hòa hợp với bức tường màu ghi cùng thảm trải sàn.

Để thêm điểm nhấn hiện đại, kiến trúc sư đã chọn những mảng gương cắt và đèn chùm có bọc kim loại nổi bật.

  • Bàn ăn & khu bếp:

Bàn ăn cỡ lớn dành cho 6 người, mặt bàn là đá tự nhiên sang trọng. Chân bàn và ghế bằng gỗ tự nhiên, đệm ghế bọc nỉ nâu. Để phù hợp với tone màu nâu trầm, đèn chùm được lựa chọn với chất liệu đồng ánh kim ấm áp mà không kém phần sang trọng.

Khu bếp rộng thoáng được thiết kế với đảo bếp và bàn ăn phụ vừa chia tách không gian vừa thêm tiện ích trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm

Gọi ngay
Chỉ đường