Thiết kế chung cư VOV Mễ Trì – Chị Hoài

Phòng khách VOV 2

Loại hình công trình: Chung cư

Khách hàng: Chị Hoài (Mễ Trì)

Diện tích: 58m2

Thời gian hoàn thành: 25 ngày

Với diện tích 58m2 của căn hộ, các kiến trúc sư của Gõ Kiến Studio tập trung hơn vào việc thiết kế những không gian tiện ích cho cuộc sống của gia đình chị Hoài tại chung cư VOV.

Không gian nhỏ và ngân sách vừa phải

Với một diện tích không quá lớn, chị Hoài kỳ vọng sẽ có thể sở hữu một không gian sống ấp áp và tiện nghi cho cả gia đình. Chị Hoài cũng chia sẻ thêm về sở thích và mong muốn của chị với căn hộ này đó là sự trẻ trung, ấm cúng và tươi sáng.

Gia đình chị đặt ra mức ngân sách tầm trung cho trọn gói thiết kế và nội thất.

Giải pháp của Gõ Kiến Studio

Để mang lại sự trẻ trung và tươi mới cho căn hộ, kiến trúc sư của chúng tôi đã lựa chọn màu xanh dương (ruby) làm màu sắc chủ đạo trong thiết kế.

Màu xanh dương khiến người ta liên tưởng nhiều nhất đến bầu trời và biển, gợi lên sự êm đềm, yên ả và ấm áp. Ngoài salon và thảm trải sàn, một phần của tường khu bếp cũng được sơn màu xanh để tạo cảm giác đồng bộ. Các nội thất khác như kệ tủ, ghế, bàn, tường đều sử dụng màu trắng và beige để không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Với toàn bộ hệ thống nội thất, chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng với giá thành tầm trung hoặc những sản phẩm không yêu cầu thiết kế riêng để giữ mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế cuối cùng của Gõ Kiến Studio đã nhận được sự đánh giá cao của gia đình chị Hoài với đúng những tiêu chí mà chị mong muốn.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Chỉ đường