Thiết kế nội thất nhà phố

Để sở hữu một không gian sống đẹp và tiện nghi không hề dễ dàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố, Gõ Kiến Studio luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất để không chỉ thể hiện ý tưởng của bạn, mang đến một “bộ cánh mới” cho căn nhà.

Nhà phố là một trong những loại hình căn hộ rất phổ biến tại Việt Nam, cùng với đó là sự đa dạng về diện tích và phong cách. Với những căn nhà có diện tích lớn, làm thế nào để hài hòa các không gian hoặc bố trí nội thất hợp lý để không bị loãng? Với các căn hộ nhỏ, làm sao để tối ưu tiện nghi sống không bị ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ?

Không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề này, các kiến trúc sư của Gõ Kiến Studio có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các ngôi nhà phố/biệt thự trang nhã, tiện nghi và ấn tượng nhất. Những công trình chúng tôi đã thực hiện không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ và ý tưởng của khách hàng về ngôi nhà trong mơ của mình.

Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm những giá trị như vậy cho thiết kế nhà phố của mình, đừng ngần ngại tham khảo những dịch vụ dưới đây và liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

DỊCH VỤ CUNG CẤP

measuring

Thiết kế nhà phố

Dựa trên hiện trạng công trình, các kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất, nội thất được lên theo ý tưởng và phong cách mà khách hàng mong muốn.

  • Thiết kế tổng thể cả căn hộ
  • Thi công và lắp đặt trọn gói
  • Ước tính toàn bộ tài chính
sit down

Thiết kế cải tạo

Với nhu cầu cải tạo nhà phố/biệt thự, chúng tôi cung cấp dịch vụ từ A-Z bao gồm phá dỡ, thiết kế, xây mới, nội thất với các gói dịch vụ ưu đãi nhất.

  • Thiết kế nhà phố và nội thất
  • Tháo dỡ, vẫn chuyển
  • Xây mới, lắp đặt hoàn thiện
paint roller

Thi công

Dịch vụ thi công xây dựng và lắp đặt được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kiến trúc sư và công nhân của Gõ Kiến Studio. Chúng tôi thực hiện toàn bộ các hạng mục xây dựng:

  • Thi công xây dựng, sơn bả
  • Thi công điện, nước
  • Lắp đặt nội thất

GIÁ TRỊ MANG TỚI CHO KHÁCH HÀNG

Khu sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất nhà phố biệt thự

Mang bản sắc riêng tới cho căn nhà: Không chỉ đi đúng theo ý tưởng và phong cách mong muốn của khách hàng, chúng tôi còn chú trọng tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho từng ngôi nhà.

Tối ưu không gian: Với bất cứ diện tích nào, chúng tôi đều chú trọng việc bố trí phòng và nội thất phù hợp để đảm bảo sự tiện nghi cao nhất.

Thời gian hoàn thiện nhanh và không phát sinh cải tạo: Với thiết kế đồng bộ và tính toán chi tiết, các dự án thiết kế nội thất nhà phố của Gõ Kiến Studio không chỉ đảm bảo thời gian hoàn thiện nhanh mà còn được tối ưu để khách hàng không cần chỉnh sửa thêm sau đó.

Dự toán được toàn bộ ngân sách: Kiến trúc sư của Gõ Kiến Studio có thể dự toán trọn gói ngân sách từ thiết kế đến nội thất và thi công. Chúng tôi cũng có thể đưa ra các gói phù hợp với ngân sách hiện có của khách hàng.

Thi công nội thất

Dự toán chi tiết chi phí thực hiện: không cần lo lắng về việc thiếu sót, chúng tôi giúp khách hàng dự toán ngân sách tổng và từng hạng mục công trình

Cam kết tiến độ: Theo dõi và thông báo tiến độ từng đợt cho khách hàng, cam kết chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp vượt tiến độ do nguyên nhân từ Gõ Kiến Studio

Kiểm soát hoạt động thi công: Gõ Kiến Studio thực hiện nghiệm thu từng giai đoạn, không để các vấn đề phát sinh và tồn đọng làm vượt tiến độ cam kết và đảm bảo chất lượng liên tục cho công trình

Tiêu chuẩn nghiệm thu: Gõ Kiến Studio áp dụng các bộ tiêu chuẩn nghiệm thu của các nhà thầu Coteccons, Hòa Bình, UDIC

sản phẩm nội thất

BÁO GIÁ & KHUYẾN MÃI

THIẾT KẾ 01 PHÒNG
3,000,000đ
Hồ sơ bàn giao gồm:
Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng
Phối cảnh 3D
Các bản vẽ chi tiết kỹ thuật

Khách hàng thanh toán 100% chi phí khi làm hợp đồng thiết kế

THIẾT KẾ CĂN HỘ (2P TRỞ LÊN)
180,000đ/m2
Hồ sơ bàn giao gồm:
Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng
Bản vẽ phối cảnh 3D
Bản vẽ chi tiết kỹ thuật
Bản vẽ hệ thống M&E (điện, nước)

Khách hàng đặt trước 50% giá trị khi làm hợp đồng thiết kế.

offer

Tặng 100% phí thiết kế khi khách hàng làm trọn gói Thiết kế & Thi công hoàn thiện

offer

Nhận quà tân gia “BỘ THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP” trị giá lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG

offer

Quà tặng bất ngờ trị giá tới 3 TRIỆU ĐỒNG sau khi hoàn thiện căn hộ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ