Nếu bạn từng cảm thấy bỏ chi phí thiết kế nội thất phòng ngủ là chưa cần thiết thì có thể bạn sẽ thay đổi cách nhìn khi biết rằng chúng ta dành tới ⅓ thời gian trong cả cuộc đời trong phòng ngủ. Không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, phòng ngủ còn là không gian thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Từng yếu tố về màu sắc, chất liệu, vị trí nội thất có một tác động không nhỏ đến tinh thần và thể chất của người sử dụng. Chính vì vậy, tại sao không sở hữu cho mình một không gian nghỉ ngơi phù hợp  nhất để có thể nạp năng lượng cho ngày tiếp theo?

Phòng ngủ phong cách hiện đại

Phù hợp với hầu hết các không gian căn hộ, từ chung cư đến nhà phố, phong cách hiện đại tối ưu không gian phòng ngủ, đồng thời mang đến trải nghiệm thoải mái và tiện nghi nhất cho khách hàng.

Phong cách hiện đại không quá chú trọng vào decor, phần nội thất được tập trung nhiều hơn vào chất lượng và phù hợp với không gian, diện tích. Thêm vào đó, việc sử dụng nội thất có chọn lọc và màu sắc hài hòa là đủ để tạo ra một căn phòng hút mắt.

Phòng ngủ phong cách cổ điển

Với những người yêu nét cổ điển, chắc chắn không thể bỏ qua những thiết kế phòng ngủ sang trọng và nổi bật hàng đầu hiện nay. Nét mềm mại trong từng góc cạnh của nội thất, tone màu trầm ấm hay tươi sáng đều có thể làm bật lên nét cổ điển ấn tượng của phong cách này.

Chắc chắn rằng, mọi gia chủ sẽ cảm thấy đẳng cấp sống được tôn vinh khi và đề cao khi mỗi khi tận hưởng không gian của mình.

ĐỂ GÕ KIẾN STUDIO ĐEM TỚI CHO BẠN KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ TIỆN NGHI VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Phòng ngủ phong cách đơn giản

Một xu hướng mới với các căn hộ chung cư tại Việt Nam, sự hội nhập của các phong cách mang hơi hướng Á Đông như phong cách thiền của Nhật Bản hay Minimalism đã khiến nhiều khách hàng lựa chọn phong cách nội thất đơn giản. Đề cao không gian thông thoáng, màu sắc đơn giản và nội thất bằng các chất liệu gỗ tự nhiên, các căn phòng ngủ đơn giản nhưng mang đến một cảm giác thư thái, dịu êm, rất phù hợp để nghỉ ngơi sau cả ngày dài.

Phòng ngủ baby

Như một món quà cho trẻ nhỏ, cha mẹ luôn có gắng mang đến một phòng ngủ thật thú vị, đáng yêu và phù hợp với sở thích của trẻ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ cần thay đổi không gian sinh hoạt và làm trẻ hứng thú, khả năng phát triển trí tuệ và thể chất của các bé có thể được cải thiện đáng kể.

Sở hữu một thiết kế phòng ngủ con chuyên nghiệp không chỉ mang đến một căn phòng dễ thương mà còn giúp bố trí không gian hợp lý để trẻ và cha mẹ sắp xếp được vật dụng hiệu quả nhất.

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Trong phòng ngủ

  • Không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường từ mọi góc độ
  • Không đặt quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ
  • Không đặt tranh ảnh hồ ao, sông ngòi trong phòng ngủ vì theo yếu tố phong thủy nó sẽ làm ảnh hưởng đến tính “tĩnh” của phòng ngủ
  • Không đặt giường dưới xà nhà
  • Phòng ngủ nên ít góc cạnh
  • Không đặt giường ngay đối diện cửa ra vào

Ngoài phòng ngủ

  • Cửa phòng ngủ không đối diện cửa bếp hay cửa nhà vệ sinh
  • Không đặt các vật nhọn, có hình mũi tên chỉ vào phòng ngủ
  • Với nhà phố không nên đặt phòng ngủ ngay trên phòng bếp hay toilet