Thiết kế quán cafe BAK – Chị Huyền Linh

Phối cảnh BAK Cafe

Loại hình công trình: Quàn cafe

Khách hàng: Chị Huyền Linh

Diện tích: 128m2

Với yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và thời gian thực hiện nhanh, BAK Cafe là một trong những dự án thiết kế cửa hàng được Gõ Kiến Studio hoàn thành trong thời gian nhanh nhất – 2 tháng.

Sang trọng, ấm cúng và hiện đại

Với vị trí khá độc đáo – tầng 6 của tòa nhà văn phòng lớn ở Cầu Giấy, chị Huyền Linh chia sẻ rất sâu về phương hướng hoạt động cũng như đối tượng khách hàng chính của BAK Cafe. Theo đó, những khách hàng chị hướng đến là giới văn phòng thích sự thoải mái mà vẫn riêng tư.

Do là loại hình kinh doanh, chị Huyền Linh cũng yêu cầu rất khắt khe về thời gian thiết kế và hoàn thành để quán đi vào hoạt động sớm nhất có thể.

Giải pháp của Gõ Kiến Studio

Khai thác lợi thế là một mặt cửa kính sáng rất lớn, kiến trúc sư của Gõ Kiến Studio sử dụng phong cách hiện đại với màu nâu gỗ, chiếu sáng bằng đèn trần và sử dụng khá nhiều đèn trang trí. Điểm nhấn thiết kế của quán có thể kể đến một cây giả với tán lá màu vàng cam, gợi hình ảnh của những tàng cây mùa thu của châu Âu. Điểm xuyết cho không gian toàn quán cafe là những mảng xanh của cây treo tường và chậu cây trang trí.

Về nội thất, kiến trúc sư lựa chọn chất liệu da cho các khu VIP và bàn ghế kiểu dáng đơn giản cho khu thông thường.

Khu quầy bar được thiết kế với tone sáng hơn, bắt mắt và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Sau gần 2 tháng thiết kế và thi công, toàn bộ công trình quán cafe BAK đã được bàn giao theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Chỉ đường